Thứ Tư, 15 tháng 2, 2017

Các bài tập với ghế cong dành cho nam giới để có cơ bụng săn chắc

Ghế cong được biết đến như 1 dụng cụ tập luyện cơ bụng 6 múi cực kì hiệu quả dành cho nam giới, chỉ cần 20 phút tập bụng trên ghế hàng ngày - Bạn sẽ cảm thấy hiệu quả bất ngờ sau 3 tuần cơ bụng cuồn cuộn, săn chắc trong tầm tay.
Sở hữu một chiếc ghế cong tập bụng tại nhà, bạn có thể tập luyện bất kỳ lúc nào, thiết kế nhỏ gọn cho bạn dễ dàng vận chuyển đến sân thượng hay gần cửa sổ thoáng mát để tập. Mỗi ngày bỏ ra 20 phút tập cùng chiếc ghế cong để sở hữu ngay cơ bụng như mong muốn và một body cuối hút phái đẹp của đấng mày râu.
Với thiết kế cải tiến thì chiếc Ghế cong chiếm ít không gian diện tích, rất dễ khi gập gọn lại nên mỗi lần tập luyện Bạn không lo phòng trọ hay nhà ở quá chật chội không có không gian tập luyện.
Sau đây là các bài tập với ghế cong dành cho nam giới để có cơ bụng săn chắc:

1. Bài tập bụng trên 6 múi hiệu quả nhanh nhất

Bắt Đầu với tư thế: Nằm ngửa trên ghế cong, hai chân móc vào thanh giữ phía dưới sao cho đầu gối đặt trên phần đệm đỡ của giá ghế. Điều chỉnh khoảng phương pháp hai thanh ngang và ghế sao cho chân của Anh Chị luôn căng. 2 tay để sau đầu, ôm đỡ đầu nhẹ nhẹ tránh ôm chặt.

Dùng cơ bụng trên và sự hỗ trợ của chân kéo cơ thể phía trên lên đến khi lưng và đùi tạo thành một góc 90 độ, giữ một lúc sau đó dùng cơ bụng và chân để đưa cơ thể về vị trí cũ.
Chú ý về điều tiết nhịp thở cực kỳ quan trọng: Khi kéo cơ thể lên thì hít vào và hạ xuống thì thở ra phối hợp nhịp nhàng với động tác để bụng tránh bị co bóp loạn.
Những nhóm cơ chịu tác động: Cơ bụng, Cơ bắp chân, Cơ đùi trước.

2. Bài tập lưng và bụng dưới khá dễ tập nhưng hay bị người tập bỏ xót

Bắt Đầu với tư thế: Nằm sấp trên ghế cong, hai chân móc vào thanh giữ phía đầu gối sao cho cẳng chân hướng vuông góc với đầu gối. Hai tay để trên đầu, không giữ chặt vào đầu.
Dùng lực cơ bụng dưới, cơ lưng và cơ đùi để đưa cơ thể phía trên lên sao cho phần trên của bạn song song với mặt sàn nhà, giữ một lúc rồi đưa về vị trí ban đầu.
Chú ý về điều tiết nhịp thở cực kỳ quan trọng: Khi kéo cơ thể lên thì hít vào và hạ xuống thì thở ra phối hợp nhịp nhàng với động tác để bụng tránh bị co bóp loạn.
Những nhóm cơ chịu tác động: Cơ bụng dưới, Cơ chân sau, Cơ mông, Cơ lưng.

3. Bài tập gập đá 2 chân lên cao

Bắt Đầu với tư thế: Nằm ngửa trên ghế cong, đầu ở phía trên, 2 tay bám vào thanh ngang, chân ở địa điểm vuông góc có người và luôn thẳng, Hạ từ từ chân xuống tới lúc hai chân đồng thời với sàn nhà, giữ một khi rồi đưa chân về vị trí ban đầu, duỗi thẳng chân trong cả quá trình tập
Chú ý về điều tiết nhịp thở cực kỳ quan trọng: Khi kéo cơ thể lên thì hít vào và hạ xuống thì thở ra phối hợp nhịp nhàng với động tác để bụng tránh bị co bóp loạn
Những nhóm cơ chịu tác động: cơ bụng trên và dưới, cơ mông, ngực và tay.

4. Bài tập đa năng Chống Đẩy cùng Ghế Cong


Bài tập này, ghế cong giống như 1 phương tiện tập chống đẩy giúp Bạn thực hiện các bài tập hít đất. Tập hít đất (chống đẩy) giúp đoàn luyện cục bộ cơ bắp trong khoảng cơ tay, ngực, lưng xô, mông đùi và chân.

5. Bài tập nâng tạ tay đơn khi ngồi trên Ghế:

Sử dụng ghế cong như một phương tiện hỗ trợ các bài tập có tạ tay.
Động tác 1: Nằm ngửa trên ghế cong như tư thế chuẩn bị ở bài tập 1, hai tay cầm tạ tay đơn để ở vị trí sao cho cẳng tay và khuỷu tay vuông góc, hai cánh tay song song với sàn và nằm trên một mặt phẳng với ngực. Đẩy hai tay lên đến khi cẳng tay và cánh tay trên một đường thẳng, hai tay úp vào và song song với nhau, sau đó đưa về vị trí cũ. Hít vào khi đưa tay lên và thở ra khi hạ tay xuống.
Động tác 2: Ngồi thẳng trên ghế cong, hai tay cầm tạ giư ở tư thế cẳng tay và khuỷu tay vuông góc, tay và ngực nằm trên một mặt phẳng. Đẩy tạ lên trên đầu đến khi hai tay song song và úp vào nhau, sau đó đưa tay về vị trí cũ. Hít vào khi đưa tay lên và thở ra khi hạ tay xuống.
Kết thúc buổi tập đơn giản với 20 phút tập trên ghế cong gập bụng, các bạn hãy chăm chỉ luyện tập chỉ sau 3 tuần chúng tôi cam đoan bạn sẽ sở hữu ngay 1 vóc dáng săn chắc với bụng 6 múi đẹp mê ly luôn...

Không có nhận xét nào:
Write nhận xét